Chiếc Tivi 2,5 Tỷ của SamSung có gì

Phân khúc đặc biệt mà Samsung tung ra thị trường đang làm xôn xao dư luận khi mà chiếc Tivi SamSung có giá 2,5 Tỷ đồng – Một mức giá tưởng như không tưởng

 

Smart Tivi Giá 2,5 Tỷ của ông lớn SamSung

Theo như Trung tâm bảo hành Tivi SamSung chúng tôi được biết thì Siêu phẩm này sở hữu công nghệ đời mới nhất, chiếc TV UHD màn hình cong 105 inch của hãng Samsung vừa lên kệ với mức giá khủng 120.000 USD, tương đương với khoảng 2,5 tỷ đồng.

Đây hiện là chiếc TV UHD màn hình cong lớn nhất thế giới và được Samsung quảng bá là có thể mang đến cho người xem trải nghiệm khác biệt nhờ màn hình siêu rộng khoảng 2,67m. Siêu tivi có tên đầy đủ là TV UHD Smart UH105S9 này không chỉ lớn mà còn có độ nét siêu cao, gấp tới 4 lần chuẩn HD thường
Người dùng chiếc tivi này đặc biệt sẽ được các chuyên gia của Samsung trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn sử dụng hàng loạt tính năng của TV.
Đương nhiên, đi kèm với công nghệ và dịch vụ là mức giá ngất ngưởng 120.000 USD, ngang với một chiếc xe thể thao hạng sang tại thị trường Mỹ.
Tuy nhiên, mức giá này chưa phải là kỷ lục với một chiếc tivi Samsung. Năm ngoái hãng công nghệ này đã bán một mẫu TV UHD màn hình phẳng 110 inch với giá 150.000 USD và chỉ trong vòng 24h ra mắt, 10 chiếc siêu tivi đã có chủ ở Trung Đông.
Không chỉ tốn tiền, người dùng còn cần một căn phòng cực lớn nếu muốn sử dụng chiếc TV này. TV UHD Smart UH105S9 có chiều dài 2,5 m, chiều rộng 1,46m và cần phải được để cách tường ít nhất là 63cm do thiết kế dạng màn hình cong.
SamSung không phải là lần đầu tiên tung ra thị trường những chiếc Tivi “Không Tưởng” mà gần đây thi thoảng ông lớn này lại làm những chuyện thú vị tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.