Màn hình Tivi SamSung bị nháy

Trong quá trình sử dụng Tivi nhà bạn ít nhiều cũng đã gặp phải những sự cố xảy ra, một trong những sự cố đó là lỗi màn hình bị nháy ở tivi SamSung. cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục nhé

Triệu chứng xảy ra khi tivi bị nháy màn hình

Triệu chứng điển hình dễ nhận biết là khi bạn đang xem Tivi thì màn hình bị nháy, giật liên tục hoặc ngắt quãng

Nguyên nhân

– Do các đầu nối của thiết bị kết nối vào tivi (ví dụ như: máy trò chơi điện tử, đầu đĩa DVD, đầu thu truyền hình kỹ thuật số…  ) có vấn đề.

– Do nguồn điện thay đổi bất thường (như khi có bão lớn) hoặc tình trạng không ổn định của nguồn điện nhà bạn.

– Do các chi tiết hỗ trợ phát sáng, phát hình trong trong tivi (ví dụ: bóng đèn màn hình, đèn LED,…) bị hư hỏng.

 

màn hình tivi bị nháy, giật

Cách khắc phục

Sau đây là một số cách khắc phục đơn giản cho tình trạng màn hình tivi bị chớp nháy liên tục:

– Nếu đầu kết nối của thiết bị ngoài bị có vấn đề thì khi cắm vào tivi sẽ khiến màn hình tivi của bạn gặp hiện tượng chớp nháy hoặc hình ảnh trên tivi sẽ bị bóp méo. Do đó, bạn nên cẩn thận kiểm tra các cổng kết nối, giắc cắm….để siết chặt hoặc thay mới khi phát hiện mối nối đã gỉ sét, hư hỏng.

– Nếu tình trạng màn hình tivi chớp nháy xảy ra thường xuyên, bạn cũng đã kiểm tra các thiết bị kết nối của tivi nhưng cũng không thấy vấn đề gì thì rất có thể nguyên nhân là do nguồn điện nhà bạn. Bạn nên xem xét để đảm bảo nguồn điện nơi mình ở ổn định nhằm tránh tình trạng màn hình tivi của bạn bị chớp nháy.

– Nếu bạn đã làm các bước trên mà tivi vẫn chớp nháy, có thể các chi tiết hỗ trợ phát sáng và phát hình của tivi đã hư hỏng. Lúc này, bạn nên đem tivi đến trung tâm bảo hành tivi samsung để kiểm tra, hoặc gọi điện cho kỹ thuật để chẩn đoán trước.

– Nếu màn hình tivi nhà bạn đột nhiên chớp nháy thì bạn còn có thể khắc phục tạm thời bằng cách bạn sẽ rút điện của tivi ra, sau đó nhấn giữ nút nguồn của tivi trong vài giây. Bạn cho tivi nghỉ khoảng 1 đến 2 phút rồi cắm điện và mở tivi lại.

Trên đây là một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng màn hình tivi chớp nháy liên tục, hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

De romantische sfeer die in de lucht is aan de vooravond van de dag van alle geliefden, verwarmt het ijs in het hart en duwt de gedurfde acties van de meest onberde jonge vrouwen. Aanraken wordt cialis lijkt meer volhardend, een beetje meer en gebeurt, wat je had verwacht, en misschien was ik bang! Maar is het echt een spel dat de kaars waard is en moet je je principes schenden vanwege de vakantie? Dit zal ons de belangrijkste Russische sekscoach en de oprichter van het International Network ‘Sex Training Center’ vertellen. Ekaterina Lyubimova.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.