TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH TIVI THỊNH PHÁT

Đánh Giá: 5 Sao/5 – Bởi 1 Người Đánh Giá

Trung Tâm Sửa Chữa Và Bảo Hành Tivi Thịnh Phát

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi Thịnh Phát được thành lâp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn sửa chữa và bảo hành tivi. Việc sửa chữa và bảo hành tivi hiện nay thực sự cần thiết khi trên thị trường các dòng tivi ngày càng phát triển hiện đại, kích thước ngày càng lớn hươn dẫn đến việc hư hỏng sẽ khó vận chuyển để sửa chữa.

Chính vì thế dịch vụ của Thịnh Phát sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử, đội ngũ nhân viên chuyên môn vững có thể khắc phục hầu hết các lỗi trên các đòng tivi hiện nay như tiv LCD – Plasma – LED của hầu hết các hãng nổi tiếng  Sony – Samsung – LG – Toshiba -Sharp -Panasonic v.v…

 

Tại sao chọn Trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi Thịnh Phát

 

Tiếp nhận sửa chữa và bảo hành 24/7

Bộ phận tiếp nhận thông tin và chăm sóc khách hàng luôn tiếp nhận các sản phẩm tivi các loại tivi 24/7 trong ngày. Mọi thắc mắc cũng như vấn đề liên quan đến sửa chữa và bảo hành quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline để được tư vấn trực tiếp 24/7. . Bất cứ lỗi gì, hỗ trợ kiểm tra và trả lời các thắc mắc về bảo hành. Đến với trung tâm bảo hành tivi của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Với tinh thần trách nhiệm và hiểu rõ những mong muốn của khách hàng.Trung tâm luôn phấn đấu để hoàn thiện dịch vụ ngày một chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng của mình

Giá cả hợp lí, Chất lượng đảm bảo

Chúng tôi luôn báo giá một cách cụ thể và chính xác nhất đến quý khách hàng. Tuyệt đối sử dụng các linh kiện chính hãng, sửa chữa và bảo hành nhanh chóng, tránh để khách hàng đợi lâu.

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại nhà

Không còn lo lắng khi phải vận chuyển đến các trung tâm bảo hành nữa. Chúng tôi bảo hành ngay tại nhà bạn. Trường hợp hỏng nặng chúng tôi vận chuyển đến xưởng bảo hành. Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi!

 

6 Cam kết từ Trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi Thịnh Phát

 

  • Trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Bảo hành và sửa chữa tivitại nhà.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo hành tivi.
  • Bảo hànhsửa chữa tiviuy tín và đáng tin cậy của mọi gia đình.
  • Khách hàng không còn phải lo lắng về việc vận chuyển.
  • Trung tâm hỗ trợ vận chuyển đến cơ sở bảo hành cho bạn.

Nếu tivi nhà bạn gặp sự cố không mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo hành nhanh nhất và uy tín nhất!

https://italy-farmacia.com/cialis-professional/