Tính năng siêu thông minh của Tivi SamSung

Trung tâm bảo hành Tivi SamSung chúng tôi xin giới thiệu với quý khách những tính năng cực kỳ thông minh trên Tivi SamSung.

Tính năng nhận diện khuôn mặt của Smart Tivi SamSung

đây là tính năng thông minh nổi bật của Smart Tivi SamSung, dựa trên những tương tác trên khuôn mặt người dùng để thực hiện ra những chương trình phù hợp, không những thế tính năng nhận diện khuôn mặt còn có thể nhận diện được người dùng có đang sử dụng Tivi hay không để tiết kiệm điện

(Tính năng nhận diện khuôn mặt cần trang bị Camera của hãng)

Điều khiển bằng giọng nói

Chúng ta thường chỉ từng nghe tính năng điều khiển bằng giọng nói trên Robot và Smart Phone, nhưng giờ đây tính năng này được SamSung đưa vào trên thiết bị Tivi của mình và được đông đảo người sử dụng. một điều hạn chế trên tính năng này là Chương trình hiện tại hỗ trợ giọng nói bằng tiếng anh, vì vậy phần đông người đang sử dụng tính năng này đều đã có khả năng nói tiếng anh tốt.

 

Smart Tivi SamSung trang bị điều khiển giọng nói

Tính năng điều khiển bằng cử chỉ người dùng

Đây cũng là tính năng được người dùng yêu thích và hoàn toàn mới mẻ, bằng cách sử dụng bàn tay như xoè và di chuyển để điều khiển con trỏ chuột trên màn hình, tính năng này khẳng định sự phát triển vượt bậc của SamSung trong công cuộc công nghệ hiện tại.

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

Giờ đây tính năng này đã hỗ trợ người dùng tìm kiếm cả bằng giọng nói tiếng việt ( cải tiến so với chức năng Điều khiển bằng giọng nói). Người dùng có thể ra lệnh để tìm kiếm trên Google, Youtube….

Trên đây là các tính năng thông minh vượt trội trên Smart Tivi SamSung mà Trung tâm bảo hành tivi SamSung chúng tôi giới thiệu đến các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.